Chị Khánh “Thương ngày nắng về” khiến ai nấy trầm trồ xuýt xoa về sắc vóc trẻ trung, xinh đẹp hiếm có ở tuổi gần tứ tuần

0
218

Nữ diễn viên Lan Phương là một trong số ít những người đẹp của showbiz Việt sở hữu “tài sắc vẹn toàn”. Từ những năm học cấp 1-2, cô đều là học sinh giỏi và nổi tiếng tại trường vì múa rất đẹp. Thông minh, giỏi ngoại ngữ nên khi lên cấp 3, Lan Phương đỗ vào lớp chuyên Anh tại trường chuyên Lê Quý Đôn. Cô là học sinh giỏi suốt 12 năm liền và luôn là học sinh tài năng với khả năng diễn kịch, múa trong các hội diễn của trường.

Lan Phương là nữ diễn viên đã khẳng định năng lực suốt hơn một thập kỷ qua, lại có con đường học vấn ấn tượng khiến nhieuè người ngưỡng mộ

Đặc biệt nhất là năm 1988, Lan Phương được nhà thiếu nhi Vũng Tàu và TP Vũng Tàu chọn làm sứ giả thiếu nhi để tham dự Hội nghị trẻ em châu Á – Thái Bình Dương (Asian-Pacific Children’s Convention) tại Fukuoka, Nhật Bản.

Tới khi học Đại học, Lan Phương lên Thành Phố Hồ Chí Minh để đi học, cô cùng lúc học và tốt nghiệp Khoa Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương và Khoa Diễn viên của trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Bén duyên với sân khấu, nữ diễn viên sinh năm 1983 để lại rất nhiều ấn tượng khi tham gia các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sân khấu kịch và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng.

Nữ diễn viên 8x có lối diễn đa dạng, thông minh và luôn thể hiện tốt trong bất kỳ vai nào

Nữ diễn viên không đóng khung mình trong một dạng vai nhất định mà luôn biến hóa không lường trên màn ảnh. Mới đây nhất, vai diễn Vân Khánh, cô con gái cả của mẹ Nga bán bún riêu trong Thương ngày nắng về để lại ấn tượng với lời thoại sâu sắc, biểu cảm ấn tượng của Lan Phương lấy đi nước mắt của nhiều khán giả xem phim.

Vai diễn Vân Khánh của Lan Phương khiến khán giả ấn tượng

Bộ phim đóng máy cũng là lúc Lan Phương dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình với người chồng ngoại quốc David Duffy cùng “tiểu công chúa” Lina Linh. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên khoe sắc vóc rạng ngời, làn da trắng không tì vết trong bộ áo tắm hai mảnh cùng cô con gái Lina.

Lan Phương trẻ trung, đẹp rạng ngời khi “sống ảo” cùng con gái

“Chị Khánh” trong Thương ngày nắng về khiến ai nấy đều xuýt xoa, ngưỡng mộ vì hiếm có nữ diễn viên nào tại Việt Nam đã gần ở độ tuổi tứ tuần mà vẫn đẹp rạng ngời, vóc dáng thon gọn như vậy.

Sắc vóc nuột nà thế này khiến không nhiều người tin cô giờ đã gần 40

Dĩ nhiên, chẳng có gì là tự nhiên ở đây mà thành quả Lan Phương có được là nhờ quá trình tập luyện được duy trì đều đặn, đi kèm với đó người đẹp thường duy trì chế độ ăn hợp lý, hạn chế tinh bột, đồ ăn dầu mỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here