‘Quỳnh Búp Bê’ phủ nhận mình là ‘kẻ thứ ba’, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác

0
204

Mạng xã hội ngày 26/8 lan truyền hình ảnh cô gái giống diễn viên Phương Oanh tay trong tay với một người đàn ông. Không ít ý kiến từ phái cư dân mạng cho rằng “Quỳnh Búp Bê” là “kẻ thứ ba”, xen vào hôn nhân của một doanh nhân.

Chiều cùng ngày, người đẹp sinh năm 1989 đã thừa nhận bản thân là người trong bức ảnh, và người đàn ông kia là Shark Bình. Cô khẳng định cả hai quen nhau trong một buổi giao lưu diễn ra cách đây vài tháng.

Thời điểm này, cả hai đều độc thân. “Thông tin tôi là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác là tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng danh dự, cuộc sống của tôi”.

“Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn.

Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình”, người đẹp quê Phủ Lý, Hà Nam chia sẻ trên trang cá nhân.

Trả lời với báo chí vào chiều cùng ngày, diễn viên Hương vị tình thân tiết lộ bản thân lúc mới quen, họ không biết rõ về nhau. “Cô không hề biết bạn trai là doanh nhân nổi tiếng, anh cũng không biết cô là diễn viên.

Thời gian tìm hiểu, Phương Oanh bị thu hút bởi sự thông minh, hài hước của anh”, theo VnExpress.

Bạn trai được Phương Oanh công khai là Shark Bình, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ông này tên thật là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1980, doanh nhân tạo dấu ấn đậm nét khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam).

Cách đây nhiều năm, doanh nhân từng trải qua một cuộc hôn nhân. Về phía nữ diễn viên, cô khẳng định bản thân đã biết tự chủ về kinh tế từ nhiều năm nay. Bên cạnh công việc diễn xuất, cô từng nhảy vào lĩnh vực kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm, thời trang và đầu tư một số lĩnh vực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here